Trần Văn Tuấn – Giám đốc Công ty Tame Việt Nam (Son KYS)

admin2 04/05/2020 0 Comments

trong tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, các doanh nghiệp Việt Nam phải đối mặt với khó khăn từ cả 2 phía: sự khan hiếm trong nguồn cung và sự sụt giảm trong nhu cầu chi tiêu của khách hàng. Ông Trần Văn Tuấn – Giám đốc Công ty TNHH Tame Việt Nam (Son KYS) cũng gặp phải vấn đề tương tự trong công việc kinh doanh của mình.

Để cải thiện doanh số, giải pháp hàng đầu dành cho những doanh nghiệp phân phối, bán lẻ nói chung và doanh nghiệp mỹ phẩm như của ông Tuấn nói riêng đó là đẩy mạnh thương mại điện tử. Ông Tuấn cho biết:

Các doanh nghiệp nhập khẩu hàng từ nước ngoài không có mối hàng, nên việc giao dịch buôn bán bị ách tắc, thiếu nguyên liệu sản xuất đầu vào. Trong tình hình đó tôi cho rằng những thương hiệu Việt như Son KYS nên tận dụng thời cơ để đẩy mạnh kinh doanh. Với định hướng đó tôi đã chọn MaxEcom để triển khai mạng lưới bán hàng online hiệu quả nhất cho công ty”.

MaxEcom tự tin là giải pháp hoàn hảo cho những thương hiệu muốn đẩy mạnh doanh số thông qua thương mại điện tử.

  • Chi phí cực thấp: Doanh nghiệp gần như không phải mất bất kỳ một loại phí nào khi tham gia hệ thống của MaxEcom
  • Mạng lưới CTV bán hàng: Hơn 20.000 CTV tự do sẵn sàng phân phối sản phẩm của bạn đến các khách hàng tiềm năng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Hệ thống tự động hóa 100% sẽ giúp các doanh nghiệp kiểm soát doanh số và dòng tiền dễ dàng
  • Thanh toán nhanh chóng: Cam kết 15 ngày nhận hoa hồng 1 lần. Chính sách thanh toán theo hệ thống minh bạch  và dễ dàng.

MaxEcom đã giúp Tame Việt Nam và hơn 1.200 doanh nghiệp khác đạt được mục tiêu kinh doanh ngay cả trong tình hình kinh tế khó khăn. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các thương hiệu giải quyết được bài toán doanh số của họ.

Trong tình hình đó tôi cho rằng những thương hiệu Việt như Son KYS nên tận dụng thời cơ để đẩy mạnh kinh doanh. Với định hướng đó tôi đã chọn MaxEcom để triển khai mạng lưới bán hàng online hiệu quả nhất cho công ty.
– Trần Văn Tuấn-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *