Tại Sao Nên Chọn Maxecom

Maxecom là nền tảng chia sẻ doanh thu dựa trên mạng xã hội năng động nhất hàng đầu Việt Nam. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra giải pháp bán hàng tốt nhất và đột phá doanh thu lớn cho các đối tác của chúng tôi.

20000+
NHÀ PHÂN PHỐI
10+
số năm kinh nghiệm
12000+
NHÀ CUNG CẤP
9368+
Dự Án Hoàn Thiện
Lý Do Để Bắt Đầu Ngay Bây Giờ

Chúng tôi sở hữu một cộng đồng hơn 20000 nhà phân phối giúp các nhà cung cấp quảng bá sản phẩm của họ trong nhiều nền tảng quảng cáo, nhanh chóng tăng doanh thu, mở rộng được thị trường kinh doanh.

Nội Dung Hấp Dẫn

Bằng kinh nghiệm thực chiến và khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng, Maxecom tự tin về tỷ lệ chuyển đổi các mẫu quảng cáo của Nhà Cung Cấp.

Hỗ Trợ Nhà Cung Cấp

Chúng tôi tư vấn phương pháp phù hợp nhất cho bạn, hỗ trợ bạn mọi vấn đề như đào tạo, chia sẻ thông tin, đo lường hiệu quả các chiến dịch trong quá trình hợp tác.

Cộng Đồng Nhà Phân Phối

Chúng tôi sở hữu một cộng đồng hơn 20000 nhà phân phối giúp nhà cung cấp quảng bá thương hiệu trên nhiều nền tảng, nhanh chóng tăng doanh thu, mở rộng thị trường kinh doanh.

Thanh Toán Nhanh Chóng

Chúng tôi cam kết 15 ngày nhận hoa hồng 1 lần. Với chính sách thanh toán theo hệ thống minh, linh hoạt, minh bạch và dễ dàng.

Hệ Thống Công Nghệ Cao

Chúng tôi sở hữu công nghệ cao mang đến cho Nhà cung cấp. Không tốn chi phí marketing, quảng bá thương hiệu. Data khách hàng mới - Mở rộng thị trường kinh doanh. Quy trình kết nối nhanh chóng, dễ dàng.

Dịch Vụ A-Z

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như chăm sóc khách hàng, cung cấp kho hàng, đo lường hiệu suất. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp thông tin đẩy sản phẩm lên và nhận về doanh thu.
MaxecomSẽ Giúp Gì Cho Nhà Cung Cấp

“Platforms hàng đầu về Dropshipping, Affiliates với đa dạng mọi loại hàng hóa, hệ thống thông minh

tự động hoàn toàn giúp bạn đạt kết quả kinh doanh cao nhất.”

Chúng Tôi Có Thể Giúp Gì Cho Bạn?
Maxecom luôn đi đầu trong xu hướng tiếp thị kỹ thuật số. Thành công của chúng tôi đã giúp chúng tôi dẫn đầu trong số các đối thủ cạnh tranh với khả năng dự đoán sự thay đổi lớn luôn đổi mới trong các chiến dịch.
SEO Consultancy
70%
Market Research
95%
SEO Audit
55%
Làm thế nào để tham gia với chúng tôi và tạo ra doanh thu?
Đối Tác Nói Gì Về Chúng Tôi

Maxecom mang lại gia tăng doanh thu, đem lại lợi nhuận cao ổn định cho doanh nghiệp, kiểm soát được dữ liệu công khai minh bạch. Giúp đẩy nhanh việc quảng bá thương hiệu dễ dàng cho doanh nghiệp không tốn chi phí Marketing.