Lê Thị Hạnh – Giám đốc Dellingr Việt Nam

admin2 04/05/2020 0 Comments

nh hưởng của dịch bệnh khiến không ít doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc tạm ngừng kinh doanh. Sự gián đoạn này khiến doanh nghiệp mất đi các khách hàng cũ và gặp phải khó khăn trong việc duy trì doanh số.

Với bà Lê Thị Hạnh – Giám đốc Công Ty TNHH Thương Mại Và Đầu Tư Quốc Tế Dellingr, duy trì khách hàng cũ và tìm kiếm khách hàng mới trong mùa dịch là bài toán khó đối với những nhà lãnh đạo như bà. Bà chia sẻ:

Dịch bệnh cũng chính là thời điểm khó khăn mà nguồn khách hàng cũ của các doanh nghiệp chết vì quá trình kinh doanh đứt đoạn. Để có thể “sống sót“ việc tìm kiếm khách hàng mới với chi phí thấp nhất là điều tiên quyết. Rất may mắn Dellingr có cơ hội hợp tác với MaxEcom để triển khai hình thức kinh doanh rất hiệu quả và ít chi phí đó là bán hàng dropshipping”.

Dropshipping là hình thức kinh doanh “không kho hàng” được MaxEcom áp dụng để giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu với 0đ chi phí Marketing. Để làm được điều này, chúng tôi cung cấp nền tảng www.maxecom.vn để kết nối Nhà cung cấp (Vendor) và Người bán hàng/Nhà phân phối. Khi doanh nghiệp đưa sản phẩm của họ lên sàn thương mại của MaxEcom, những Người bán hàng tự do sẽ thay doanh nghiệp quảng bá sản phẩm trên bất kỳ phương tiện nào như các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, ứng dụng… MaxEcom tự tin sẽ giải quyết vấn đề doanh số cho doanh nghiệp nhờ những ưu điểm sau:

  • Chi phí cực thấp
  • Hệ thống 20.000 nhà phân phối
  • Nền tảng công nghệ cao
  • Thanh toán nhanh chóng
  • Chăm sóc khách hàng từ A-Z

Nếu bạn là doanh nghiệp đang có các sản phẩm muốn đẩy mạnh doanh số. Hãy kết nối với nền tảng của MaxEcom và các dòng tiền sẽ tự động chảy về túi của bạn.

Để có thể “sống sót“ việc tìm kiếm khách hàng mới với chi phí thấp nhất là điều tiên quyết. Rất may mắn Dellingr có cơ hội hợp tác với MaxEcom để triển khai hình thức kinh doanh rất hiệu quả và ít chi phí đó là bán hàng dropshipping.
– Lê Thị Hạnh –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *