Category: Kho thông tin

10 kênh bán hàng online uy tín & hiệu quả nhất 2020 (Miễn phí)

Bán hàng online, kinh doanh online đang được rất đông người quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê kinh doanh, hoặc những người muốn bán hàng online tại nhà. Bán hàng online có rất nhiều kênh bán hàng giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất, mỗi kênh lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn các kênh bán hàng online hiệu quả nhất để bạn khởi nghiệp bán hàng online 2020.

Read More
admin2 14/07/2020 0 Comments

Top sản phẩm bán chạy nhất Tháng 5/2020

Tháng 5 là thời gian mà khách hàng có nhu cầu cao đôi với các sản phẩm dành cho mùa hè như mỹ phẩm chăm sóc da, đồ gia dụng… Hãy cùng MaxEcom khám phá những sản phẩm bán chạy nhất Tháng 5/2020 để chọn ra sản phẩm hot phù hợp với bạn nhé! 

Read More
admin2 20/05/2020 0 Comments

6 bước ra đơn với sản phẩm son KYS

KYS (viết tắt của Kiss your skin) là thương hiệu mỹ phẩm từ socola đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ sự thấu hiểu chất liệu da người phụ nữ Việt và tính chất của thời tiết khu vực Đông Nam Á, các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ socola của KYS đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng triệu khách hàng.

Read More
admin2 06/05/2020 0 Comments

Bí Quyết Để Có 100 Đơn Hàng Từ Livestream Trên Facebook

Trong thời kì ads đang đắc đỏ, bán hàng online bằng hình ảnh/videos nhà nhà đều làm được thì live stream là một giải pháp bán hàng hiệu quả chuyển đổi tốt nhất và sử dụng đồng tiền đầu tư 1 cách tối ưu. Với kinh nghiệm một người chuyên kéo mắt Live Stream thì mình nhận thấy một ngày kiếm hơn 100 đơn/hàng không khó nếu như bạn tuân thủ những kĩ thuật sau.

Read More
admin2 05/05/2020 0 Comments

Kinh nghiệm tổ chức Minigame gia tăng doanh số chóng mặt

Mini Game là một trong những cách thức giúp gia tăng số lượng người dùng theo dõi và tương tác với fanpage của mình bằng cách tổ chức các cuộc thi, trò chơi có phần thưởng. Thông qua hình thức tổ chức những cuộc thi để thu hút mọi người như Bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may măn, đuổi hình bắt chữ,…

Read More
admin2 05/05/2020 0 Comments

Chạy quảng cáo Facebook là gì? Các từ khóa không nên sử dụng

Chạy quảng cáo Facebook Ads là gì ? Tại sao nhiều người lại bán được rất nhiều hàng , kinh doanh hiệu quả khi sử dụng phương thức này. Hôm nay MaxEcom sẽ giúp các bạn tìm hiểu những khai niệm cơ bản về quảng cáo Facebook Ads

Read More
admin2 05/04/2020 0 Comments

Tổng Hợp Các Group Hội Nhóm Bán Hàng Trên Facebook Siêu Hiệu Quả

Bán hàng qua group hay hội nhóm Facebook không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt là những ngành về thời trang, mỹ phẩm hay ăn vặt. Đó là nhưng nhu cầu thiết yếu, vì thế rất nhiều người đã có hàng chục và thậm chí là hàng trăm đơn hàng từ việc bán hàng qua hội nhóm này.

Read More
admin2 04/04/2020 0 Comments
A smartphone user shows the Facebook application on his phone in Zenica, in this photo illustration

“Giờ vàng” tương tác cao nhất trên Facebook và Instagram

Facebook và Instagram là hai nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Tận dụng số lượng người dùng khổng lồ, nhiều người bán hàng đã biết chớp lấy thời cơ để kinh doanh online trên hai kênh bán hoàn toàn miễn phí này.

Read More
admin2 04/04/2020 0 Comments
293765597

10 cách tăng tương tác 100% trên Facebook 2020 hay nhất

Hoạt động tiếp cận trên Facebook ngày càng trạnh tranh khốc liệt. Nhiều người tham gia, số lượng post đăng tải ngày càng dày đặt. Song song đó là sự “hời hợt” đến từ người dùng. Do đó bài toán nan giải là làm sao đó để tăng tương tác Facebook một cách hiệu quả?

Read More
admin2 04/04/2020 0 Comments

5 Ý tưởng kinh doanh online ít vốn bạn có thể bắt đầu ngay

Đã và đang có rất nhiều cách để bắt đầu kinh doanh mà bạn không cần tập trung quá nhiều vào việc vận hành, vận chuyển, tồn kho và các chi phí trả trước mà chỉ tập trung vào bước khởi tạo. Những ý tưởng kinh doanh online ít vốn phía dưới đây sẽ mang đến cho những người mới bắt đầu hay người bận rộn cơ hội triển khai một kế hoạch kinh doanh mà không cần phải ngừng công việc hiện tại, cũng như không phải chuẩn bị quá nhiều vốn. Tất nhiên bạn vẫn cần đưa ra ý tưởng, xây dựng thương hiệu, nỗ lực làm marketing và chăm sóc khách hàng, nhưng nhiều chi phí cố định như kho bãi và phân phối có thể giảm hoặc bỏ hoàn toàn.

Read More
admin2 04/04/2020 0 Comments