Category: Bí quyết bán hàng

7 cách tăng Traffic “thần tốc” để ra đơn trên Shopee

Đối với những người kinh doanh online, Shopee là một kênh bán hàng rất hiệu quả, đặc biệt dành cho những nhà bán lẻ. Với nhiều chính sách hỗ trợ cả người bán lẫn người mua, bạn không thể bỏ lỡ kênh bán hàng này khi có ý định kinh doanh online.

Nếu như khi bán hàng trên Facebook, yếu tố đánh giá hiệu quả chung của một sản phẩm là lượt Tương tác – Engagement thì đối với Shopee, yếu tố hiệu quả chính là lượt Truy cập – Traffic. Sản phẩm có nhiều Traffic là một sản phẩm thành công và chắc chắn sẽ thành công. Vì vậy, nếu bạn muốn bán hàng trên Shopee với trăm đơn mỗi ngày thì bạn phải biết cách để tăng Traffic cho gian hàng của bạn.

Read More
admin2 16/07/2020 0 Comments

5 Bước tối ưu gian hàng trên Shopee ra đơn ngay lập tức

Bán hàng trên Shopee là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng doanh thu dành cho những nhà bán lẻ tại Việt Nam. Shopee có nhiều ưu điểm vượt trội so với các kênh bán hàng khác như Facebook, Zalo… khi hỗ trợ rất cụ thể về các vấn đề vận chuyển, các chương trình ưu đãi, hỗ trợ người bán,… Nếu bạn có ý định kinh doanh online thì chắc chắn không thể bỏ qua kênh bán hàng này.

Read More
admin2 15/07/2020 0 Comments

6 bước ra đơn với sản phẩm son KYS

KYS (viết tắt của Kiss your skin) là thương hiệu mỹ phẩm từ socola đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ sự thấu hiểu chất liệu da người phụ nữ Việt và tính chất của thời tiết khu vực Đông Nam Á, các dòng mỹ phẩm chiết xuất từ socola của KYS đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng triệu khách hàng.

Read More
admin2 06/05/2020 0 Comments

Hướng dẫn những cách kiếm tiền tại nhà – Không cần vốn

Ngồi nhà có thực sự kiếm ra tiền? Đó là câu hỏi nhiều người đặt ra khi nghe đến những hình thức kiếm tiền online trong thời đại Internet 4.0. Chỉ cần một chiếc laptop và điện thoại là bạn có thể tham gia vào nhiều loại hình kinh doanh khác nhau và bắt đầu tạo ra lợi nhuận.

Read More
admin2 05/05/2020 0 Comments

Bí Quyết Để Có 100 Đơn Hàng Từ Livestream Trên Facebook

Trong thời kì ads đang đắc đỏ, bán hàng online bằng hình ảnh/videos nhà nhà đều làm được thì live stream là một giải pháp bán hàng hiệu quả chuyển đổi tốt nhất và sử dụng đồng tiền đầu tư 1 cách tối ưu. Với kinh nghiệm một người chuyên kéo mắt Live Stream thì mình nhận thấy một ngày kiếm hơn 100 đơn/hàng không khó nếu như bạn tuân thủ những kĩ thuật sau.

Read More
admin2 05/05/2020 0 Comments

Kinh nghiệm tổ chức Minigame gia tăng doanh số chóng mặt

Mini Game là một trong những cách thức giúp gia tăng số lượng người dùng theo dõi và tương tác với fanpage của mình bằng cách tổ chức các cuộc thi, trò chơi có phần thưởng. Thông qua hình thức tổ chức những cuộc thi để thu hút mọi người như Bốc thăm trúng thưởng, vòng quay may măn, đuổi hình bắt chữ,…

Read More
admin2 05/05/2020 0 Comments
293765597

10 cách tăng tương tác 100% trên Facebook 2020 hay nhất

Hoạt động tiếp cận trên Facebook ngày càng trạnh tranh khốc liệt. Nhiều người tham gia, số lượng post đăng tải ngày càng dày đặt. Song song đó là sự “hời hợt” đến từ người dùng. Do đó bài toán nan giải là làm sao đó để tăng tương tác Facebook một cách hiệu quả?

Read More
admin2 04/04/2020 0 Comments

Bí quyết #2: Hô biến Facebook cá nhân thành nơi bán hàng

Bạn đang thắc mắc tại sao chúng ta lại chọn bán hàng trên facebook cá nhân mà không phải là xây dựng một fanpage hay một group nào đó để cho dễ dàng quản lý và cũng như nâng cao uy tín bán hàng.

Read More
admin2 04/04/2020 0 Comments

Bước cơ bản để bắt đầu kinh doanh online

Bạn thường tự đặt ra câu hỏi: “Cần làm gì để bắt đầu khi chưa có nhiều kinh nghiệm?” Đó là lý do vì sao bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 5 bước cơ bản để bạn bắt đầu triển khai kinh doanh online ngay.

Read More
admin2 04/04/2020 0 Comments

5 Ý tưởng kinh doanh online ít vốn bạn có thể bắt đầu ngay

Đã và đang có rất nhiều cách để bắt đầu kinh doanh mà bạn không cần tập trung quá nhiều vào việc vận hành, vận chuyển, tồn kho và các chi phí trả trước mà chỉ tập trung vào bước khởi tạo. Những ý tưởng kinh doanh online ít vốn phía dưới đây sẽ mang đến cho những người mới bắt đầu hay người bận rộn cơ hội triển khai một kế hoạch kinh doanh mà không cần phải ngừng công việc hiện tại, cũng như không phải chuẩn bị quá nhiều vốn. Tất nhiên bạn vẫn cần đưa ra ý tưởng, xây dựng thương hiệu, nỗ lực làm marketing và chăm sóc khách hàng, nhưng nhiều chi phí cố định như kho bãi và phân phối có thể giảm hoặc bỏ hoàn toàn.

Read More
admin2 04/04/2020 0 Comments